Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Nhu cầu dự trữ xăng dầu trên thế giới được dự đoán sẽ tang lên đáng kể trong giai đoạn tới do nhu cầu năng lượng tăng cao. Khu vực Đông Nam Á hiện là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trên thế giới, chính vì thế vấn đề dự trữ năng lượng càng trở nên cấp thiết.

Kho ngầm dự trữ khí và xăng dầu của Công ty TNHH Kho ngầm Xăng dầu Dầu khí Việt Nam sử dụng những công nghệ tân tiến nhất đồng thời đảm bảo các quy định về an toàn môi trường nhằm hướng tới khả năng tăng trưởng bền vững cho bản thân Doanh nghiệp cho Quốc gia và cho cả Khu vực.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, các dự án kho ngầm được xây dựng dọc theo bờ biển Việt Nam trên công nghệ hiện đại nhất về thiết kế và xây dựng. Chúng tôi tin tưởng rằng đây không chỉ là giải pháp dự trữ an toàn tin cậy nhất, mà còn mang lại lợi thế tài chính cạnh tranh so với các giải pháp dự trữ khá.

PVOS hân hạnh chào đón tất cả các nhà kinh doanh, nhà đầu tư, và khách hàng đến với các công trình xây dựng kho chứa của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực kho chứa.

SHIN, YONG KYU

Tổng Giám Đốc